Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7

Nơi Bán Cân Treo Điện Tử Chính Hãng Giá Rẻ Tại Sài Gòn

CÂN ĐIỆN TỬ Á CHÂU - NƠI BÁN CÂN TREO ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TẠI SÀI GÒN. 

- Cân Treo Điện Tử có chức năng tính cân các sản phẩm có tải trọng từ 1kg đến 50 tấn...được ứng dụng cho ngành công nghiệp nặng như cửa hàng sắt thép, trong các nhà máy xưởng sản xuất… Có rất nhiều dòng sản phẩm cântreo điện tử giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

   +  Cân treo điện tử 50kg 100kg 300kg 500kg dùng để cân các sản phẩm có trọng lượng nhỏ, dễ di chuyển. Đối với dòng cân này có các sản phẩm tiêu biểu như: cân treo 500kg giá rẻ; cân treo ocs gge .

   + Cân treo điện tử 1 tấn 2 tấn 3 tấn 5 tấn dùng để cân sắt thép.  Đối với dòng cân này có các sản phẩm tiêu biểu như: cân treo 5 tấn, cân treo thz 3 tấn. Tặng ngay 01 cân sức khỏe khi mua dòng sản phẩm này.

   + Cân treo điện tử 10 tấn 20 tấn 30 tấn 50 tấn dùng trong ngành công nghiệp nặng, nhà máy sản xuất,....  Đối với dòng cân này có các sản phẩm tiêu biểu như: cân treo 30 tấn. Tặng ngay 01 cân sức khỏe khi mua dòng sản phẩm này.

- Khi quý khách có nhu cầu mua cân treo điện tử , chỉ cần liên hệ qua số điện thoại : 0944.902.912 hoặc qua mail: candientuachau@gmail.com chúng tôi sẽ:

    + Tư vấn, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn để quý khách lựa chọn được cân phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình bằng cách gửi link website, gửi báo giá qua mail có thông số kỷ thuật hình ảnh sản phẩm của cân một cách chi tiết nhất hoặc tư vấn trực tiếp bằng điện thoại, zalo, facebook,...

    + Hướng dẫn cách sử dụng cân một cách trực tiếp thông qua điện thoại , qua tài liệu đi kèm theo cân, qua video clip  hoặc thông qua website,...

    + Hướng dẫn sử dụng cân, bảo quản cân hiệu quả nhằm sử dụng lâu bền.

    + Giao hàng tận nơi bằng xe hoặc chuyển phát nhanh 

    + Bảo hành các sản phẩm trên toàn quốc với thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng trở lên.

    + Hỗ trợ kỷ thuật 24/7

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử chuyên nghiệp, với kinh nghiệm tích lũy qua thời gian hoạt động . Nếu trong quá trình sử dụng mà quý khách có nhu cầu cần gấp chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tương ứng để không làm gián đoạn công việc.

Hy vọng với những gợi ý trên, Quý khách sẽ tìm cho mình được loại cân treo điện tử phù hợp nhất. Chúc quý khách hàng thành công trong việc kinh doanh sản xuất thuận lợi . mong nhận được cuộc gọi từ quý khách!

Công ty TNHH Cân Điện Tử Á Châu

Trung tâm bảo hành: 15/37/7 Đường Số 6, KP6, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0916.902.912 - 0944.902.912

Email: candientuachau@gmail.com

Số Tài Khoản: 0721000584772 Tại Ngân Hàng Vietcombank Kỳ Đồng – PGD Nơ Trang Long – HCM

Website:  www.canachau.com