Miễn phí
giao hàng
Giá
cạnh tranh
Hàng
chính hãng
Hỗ trợ
kỹ thuật 24/7

Cân Tính Tiền Siêu Thị

CÂN ĐIỆN TỬ Á CHÂU - NƠI BÁN CÂN TÍNH TIỀN SIÊU THỊ GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG, BẢO HÀNH DÀI LÂU. 

- Cân tính tiền siêu thị có chức năng tính tiền, lưu mã, in bill, in hóa đơn, mã vạch,...được ứng dụng cho các siêu thị, cửa hàng trái cây, các cửa hàng thịt heo, thịt bò, nhập giá bán trực tiếp trên cân, các hộ kinh doanh, siêu thị, tạp hóa… Có rất nhiều dòng sản phẩm cân tính tiền siêu thị giá rẻ phù hợp với mọi nhu câu của khách hàng. Cụ thể như sau:

   +  Cân tính tiền siêu thị dùng để in tem nhãn dán lên hàng hóa có mã vạch , kết nối máy in máy tính phần mềm giúp khách hàng dễ quản lý. Đối với dòng cân này có các sản phẩm tiêu biểu như: cân điện tử CL-5200 ; Cân in mã vạch  ACS. Tặng ngay 02 cuộn giấy in tem khi mua dòng sản phẩm này.

   + Cân tính tiền siêu thị dùng để in hóa đơn, in bill ,..có chức năng cộng dồn nhiều sản phẩm, chức năng thối lại tiền thừa cho khách,....kết nối máy in máy tính phần mềm để quý khách quản lý.  Đối với dòng cân này có các sản phẩm tiêu biểu như: cân siêu thị CT100Cân tính tiền siêu thị ACS. Tặng ngay 02 cuộn giấy in tem khi mua dòng sản phẩm này.

   + Cân tính tiền siêu thị chỉ có chức năng cân, tính tiền , trừ bì, tính tiền, đếm.  Ứng dụng cho các của hàng trái cây, các của hàng thịt heo, thịt bò, nhập giá bán trực tiếp trên cân, các hộ kinh doanh, siêu thị, tạp hóa…Đối với dòng cân này có các sản phẩm tiêu biểu như: cân tính tiền 40kg, cân tính tiền UPA-Q.

- Khi quý khách có nhu cầu mua cân tính tiền siêu thị , chỉ cần liên hệ qua số điện thoại : 0916.902.912 hoặc qua mail: candientuachau@gmail.com chúng tôi sẽ:

    + Tư vấn, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn để quý khách lựa chọn được cân phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình bằng cách gửi link website, gửi báo giá qua mail có thông số kỷ thuật hình ảnh sản phẩm của cân một cách chi tiết nhất hoặc tư vấn trực tiếp bằng điện thoại, zalo, facebook,...

    + Hướng dẫn cách sử dụng cân một cách trực tiếp thông qua điện thoại , qua tài liệu đi kèm theo cân, qua video clip  hoặc thông qua website,...

    + Hướng dẫn sử dụng cân, bảo quản cân hiệu quả nhằm sử dụng lâu bền.

    + Giao hàng tận nơi bằng xe hoặc chuyển phát nhanh 

    + Bảo hành các sản phẩm trên toàn quốc với thời gian bảo hành ít nhất 12 tháng trở lên.

    + Hỗ trợ kỷ thuật 24/7

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử chuyên nghiệp, với kinh nghiệm tích lũy qua thời gian hoạt động . Nếu trong quá trình sử dụng mà quý khách có nhu cầu cần gấp chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm tương ứng để không làm gián đoạn công việc.

Hy vọng với những gợi ý trên, Quý khách sẽ tìm cho mình được loại cân tính tiền siêu thị phù hợp nhất. Chúc quý khách hàng thành công trong việc kinh doanh sản xuất thuận lợi . mong nhận được cuộc gọi từ quý khách!

Công ty TNHH Cân Điện Tử Á Châu

Trung tâm bảo hành: 15/37/7 Đường Số 6, KP6, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0916.902.912 - 0944.902.912

Email: candientuachau@gmail.com

Số Tài Khoản: 0721000584772 Tại Ngân Hàng Vietcombank Kỳ Đồng – PGD Nơ Trang Long – HCM

Website:  www.canachau.com